Nhiệm vụ của một Barback là gì? Làm sao để trở nên một barback chuyên nghiệp

Trở thành một Barback chuyên nghiệp cần làm những việc gì? Những nhiệm vụ mà một barback làm trong ngày sẽ như thế nào. Bài viết bên dưới chia sẻ tất tần tật công việc của một barback giúp bạn định hình được công việc của một chuyên gia Barback sẽ như thế nào!
Đây là một bước đệm để bạn trở thành một Bartender chuyên nghiệp trong tương lai. Khi bạn trở nên chuyên nghiệp trong Barback thì công việc tiếp theo của bạn là một BARTENDER
Barback thì sẽ làm gì?

Trách nhiệm của một Barback là gì? How to be a good barback

Các trợ lý Bartender, còn được gọi là barback, là những người chơi nhóm chuyên dụng có sự hỗ trợ của người pha chế. Khả năng đa nhiệm rất quan trọng trong việc hoàn thành vô số trách nhiệm của nhiệm vụ. Bartender dự đoán bổ sung rượu, nước đá tươi, khăn lau tay và cả gia vị mới cắt để xuất hiện đơn giản vào đúng thời điểm, rất nhiều nhờ người giúp đỡ quan sát của họ. Là một barback, bạn có thể sẽ chia sẻ các mẹo của nhân viên pha chế, tuy nhiên bạn cũng có thể mong đợi có được sự thiếu tôn trọng lén lút nếu bạn gây rối hoặc đi dưới chân. Nếu bạn có tỷ lệ của một người đi đường và da tê giác dày, bạn có thể sở hữu moxie để trở thành một barback.



Chuẩn bị cho Bar Thrill

Công việc chuẩn bị là rất quan trọng để trở thành một barback hiệu quả trong một cơ sở bận rộn. Trước khi du khách xuất hiện, băng ghế dự bị phải được dự trữ với rượu, rượu, bia, rượu sủi tăm và cả đá. Các lô hàng được giải nén cũng như định vị ở vị trí thích hợp. Đế lót ly giấy, khăn ăn, ống hút, nước đá, nước ngọt, nước trái cây và các công cụ ưa thích của người pha chế trong thương mại được đặt và trực tuyến. Vòi được kiểm tra để đảm bảo chúng hoạt động phù hợp. Các khay trang trí cần phải được chuẩn bị độc đáo với nước sốt tươi, chẳng hạn như ô liu, anh đào cũng như trái cây thái lát.

Luôn cập nhật với các nhóm

Khi buổi tối bắt đầu, barback không bao giờ chậm lại. Để tránh cơn thịnh nộ của các bartender nội trú, barback phải có một con mắt cảnh giác và lường trước các vấn đề trước khi chúng xảy ra. Bartender dựa vào bạn để dự đoán nhu cầu của họ và cũng giữ cho nguồn cung được bổ sung. Không ai có được một lời đề nghị nếu khách hàng phải đứng xung quanh và chờ đợi nhiều bia hơn trong một sự kiện đám cưới vì bạn đã bỏ qua việc tắt thùng. Quản lý đồ thủy tinh là một thách thức của chính nó. Kính và các tấm cũng phải được bổ sung, thu thập, làm sạch và trả lại một cách nhất quán. Kính vỡ hoặc nứt cần phải được quét lên một cách hiệu quả cũng như loại bỏ.

Dọn dẹp ghế 

Dọn dẹp là một phần lớn của công việc của bạn khi đèn bật. Kính cần phải được rửa, lau bề mặt, lau sàn nhà cũng như thu gom rác, theo tiêu chí sinh thái của Bộ Sức khỏe. Hàng đống công thức nấu ăn và đĩa được thực hiện với. Xà phòng cũng như các hộp đựng khăn tắm được đổ đầy. Máy làm lạnh và hệ thống lạnh được làm sạch. Khăn ô uế được gửi để được giặt. Container rỗng và container cũng được xử lý hoặc đặt trong tái chế.

Làm lại tất cả một lần nữa

Tối đến đêm, barbacks kéo thùng và nâng những khối băng khổng lồ. Nâng tạ có thể giúp xây dựng sức chịu đựng và cũng làm giảm nguy cơ chấn thương do căng thẳng cơ bắp. Rủi ro liên quan đến công việc bổ sung bao gồm trượt trên sàn ẩm ướt cũng như đi qua những người say rượu ngang bướng. Một số rào cản là cần thiết để hành động nếu người pha chế gặp rắc rối với khách hàng say, có thể gây hại. Mặt khác, hoạt động trong một quán bar hàng ngày có thể rất thú vị nếu bạn thích sự phấn khích và tin vào đôi chân của mình. Làm việc như một barback cũng có thể là một bước đệm thông minh cho một công việc pha chế.

Công việc một ngày của Barback là gì? Trở thành một barback chuyên nghiệp cần những kỹ năng nào?

Đăng nhận xét

Cà phê là gì? Thế nào là cà phê ngon?

Cà phê là gì? và điều gì khiến bạn mê cafe. Đó là vì Sạch, tươi mới kết hợp với sự cân bằng của hương thơm, vị chua, đắng cùng với vị ngọt t...

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.