7 Bước để trở thành Bartender mà chưa có kinh nghiệm

Chia sẻ 7 bước thần thánh để bạn tự tin trở thành một bartender trong quán bar, clu, pub nào đó mà hiện tại chưa có kinh nghiệm. Với các bước chia sẻ dưới đây tạo cho bạn nền tảng để tự tin hơn với chức danh mới là NHÂN VIÊN PHA CHẾ.



BƯỚC 1: NHỚ CÔNG THỨC PHA CHẾ

Bắt đầu bằng cách tìm kiếm các món ăn cho các loại cocktail ưa thích, và cũng nhớ chúng. Một số trường hợp là Old Made, Martini, Margarita, Long Island Iced Tea, Bloody Mary, Bourbon Sour, và Manhattan. Rõ ràng có hàng trăm loại đồ uống bạn có thể ghi nhớ (và cũng có rất nhiều quán bar muốn đặt vòng quay của riêng họ), nhưng có một sự hiểu biết cơ bản tuyệt vời về một số đồ uống hỗn hợp cổ điển sẽ khiến bạn có vẻ giáo dục tốt cũng như lo lắng khi tìm ra những sợi dây khi đến lúc để tìm hiểu chính xác làm thế nào để đặt.
Nhó công thức để pha cocktail


BƯỚC 2: TÌM HIỂU LINGO CƠ BẢN

Có những điều khoản thiết yếu mà mọi nhân viên pha chế nên biết, cũng như mặc dù bạn có thể khám phá những điều này trong khi bạn đang được đào tạo, thật tuyệt khi có sự hiểu biết về chúng trước. Một vài trong số những thuật ngữ này là những từ mọi người sử dụng khi họ gọi đồ uống, như "trên đá", "lên", "mát mẻ" hoặc "với một nút thắt". Các thuật ngữ khác đề cập đến cách họ tạo ra một loại đồ uống, như pha chế, uống hoặc pha chế.

BƯỚC 3: ĐẦU TƯ MỘT SỐ * SOBER * TRONG THỜI GIAN LÀM Ở BAR

Đi chơi tại một quán bar nơi bạn có thể nhận thức ăn cũng như xem người pha chế trong khi họ làm việc. Xem các hoạt động và hoạt động của một nhân viên pha chế trong khi họ làm đồ uống có thể thực sự có nhiều thông tin. Nếu nhân viên pha chế thân thiện, bạn có thể nói với họ về niềm đam mê của bạn để trở thành một người pha chế và cũng yêu cầu một số lời khuyên.

BƯỚC 4: NHẬN MỘT CÔNG VIỆC BARBACK

Ưu tiên trở thành Barback

Vì bạn biết với một số thuật ngữ bartender và các món uống hỗn hợp vượt thời gian, đây là lúc để khám phá một công việc như một barback. Bạn có thể tìm kiếm công việc trực tuyến hoặc vào nhà hàng và yêu cầu người quản lý cá nhân. Hãy chắc chắn rằng bạn đi ra ngoài cũng như cá nhân hóa, mà bạn trông chuyên nghiệp. Nếu bạn là một cá nhân, bạn không nên gặp khó khăn khi tạo ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Một phần quan trọng của việc trở thành một nhân viên pha chế là trò chuyện và lắng nghe mọi người - vì vậy hãy xem nó được biết rằng bạn rất vui mừng về thành phần đó của công việc.

BƯỚC 5: GIỮ VỮNG TỪNG BƯỚC CHÂN CỦA BẠN

Ngay khi bạn hạ cánh một nhiệm vụ barback, hãy xem nó, bạn thực hiện nó một cách nghiêm túc. Tại một số quán bar và cơ sở ăn uống, thiết lập này có thể được xem là "thử" để cuối cùng đi đến một vị trí pha chế. Đảm bảo bạn liên tục đạt được công việc đúng giờ, mặc quần áo tốt và cung cấp viện trợ của bạn.

BƯỚC 6: TRỞ NÊN THÂN THIỆN VỚI CÁC ĐỒNG NGHIỆP TRONG BAR - CLUB

Mặc dù bạn có ý định đảm bảo rằng bạn không gặp rắc rối với nhân viên pha chế trong khi họ bận rộn, bạn nên hòa đồng và cũng cố gắng thiết lập mối quan hệ tốt với họ. Liên tục hỏi xem họ có cần hỗ trợ thêm cũng như trò chuyện với họ khi băng ghế không hoạt động. Phát triển một kết nối tốt với các điểm cao của bạn sẽ đóng góp khi bạn yêu cầu được yêu cầu nhiều hơn

BƯỚC 7: HỎI NHIỀU ĐỂ HỌC ĐƯỢC NHIỀU

Một khi bạn đã phát triển rằng bạn là một nhân viên giỏi và thực sự đã tạo ra một số kết nối với các nhân viên pha chế mà bạn hoạt động, bạn cần phải bắt đầu lên tiếng về nhu cầu của bạn để được đòi hỏi nhiều hơn nữa. Thông báo cho nhân viên pha chế mà bạn làm việc với bạn muốn bắt đầu tìm hiểu thêm, mà cuối cùng bạn dự định sẽ tự mình trở thành một người pha chế. Đối với hầu hết các phần, nếu bạn thực sự đã phát triển một kết nối tốt, họ sẽ đưa bạn dưới cánh của họ và dạy cho bạn những nguyên tắc cơ bản trong giờ nghỉ. Khám phá mọi điều nhỏ bạn có thể xung quanh các loại rượu, bia, trang trí, kính và phương pháp khác nhau.

Có trong tay 7 bước trở thành bartender mà không cần kinh nghiệm này. Bạn sẽ tự tin đi xin việc trong các bar,club khách sạn rồi đó nha

Đăng nhận xét

Cà phê là gì? Thế nào là cà phê ngon?

Cà phê là gì? và điều gì khiến bạn mê cafe. Đó là vì Sạch, tươi mới kết hợp với sự cân bằng của hương thơm, vị chua, đắng cùng với vị ngọt t...

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.